Loading...
Skip to main content

Hội thao TAND tỉnh Quảng Trị lần thứ XVIII chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống TAND

(12/09/2018 15:08)

Trong 02 ngày 07-08 tháng 9, TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thao truyền thống Tòa án hai cấp lần thứ XVIII năm 2018

Tham dự Hội thao có trên 60 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động và Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Trị. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 môn thi đấu: bóng đá mini và cầu lông. Môn cầu lông được chia thành 5 loại hình tranh tài: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Bóng đá mini với 5 đội tham gia được chia thành 2 bảng.

Hội thao truyền thống TAND tỉnh Quảng Trị là dịp để cán bộ, công chức, người lao động và Hội thẩm nhân dân TAND hai cấp trong tỉnh giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, phối hợp; đồng thời, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại Hội thao các vận động viên tranh tài với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn. Hội thao truyền thống TAND tỉnh Quảng Trị lần thứ XVIII năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc Hội thao, môn bóng đá mini Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội TAND tỉnh, giải nhì đội TAND thành phố Đông Hà, giải ba đội liên quân TAND huyện Triệu Phong – Thị xã Quảng Trị - Hải Lăng, giải khuyến khích đội liên quân TAND huyện Vĩnh Linh - Gio Linh, giải phong cách đội liên quân TAND huyện Cam Lộ - Đakrông - Hướng Hóa. Đối với môn cầu lông, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đoạt thành tích cao trong từng nội dung thi đấu.

image

Đồng chí Lê Hồng Quang – TUV, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh và đồng chí Lê Anh Dũng – Phó Chánh án TAND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thao tặng hoa và cơ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao

image

Đồng chí Lê Anh Dũng – Phó Chánh án TAND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc Hội thao

image

Đồng chí Lê Hồng Quang – TUV, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh trao giải nội dung đôi nam môn cầu lông.

image

Đồng chí Lê Anh Dũng –Phó Chánh án TAND tỉnh trao giải nội dung đôi nữ môn cầu lông

image

Nguyễn Xuân Hoài


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 1975
cdscv