Loading...
Skip to main content

Đại hội đại biểu Chi hội Luật gia Tòa án Nhân dân huyện An Phú lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chi Hội Luật gia Tòa án nhân dân huyện An Phú, tỉnh An Giang đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sáng ngày 26/8/2023, Chi Hội Luật gia Tòa án nhân dân huyện An Phú, tỉnh An Giang đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thuận Lợi, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện An Phú cùng các đồng chí cán bộ công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện An Phú là Hội viên Hội Luật gia Việt Nam đang sinh hoạt tại Chi hội TAND huyện. image

Hình ảnh Đại hội

Chi Hội Luật gia Tòa án nhân dân huyện An Phú có 19 hội viên. Nhiệm kỳ 2018 – 2023, Chi hội đã thực hiện và hoàn thành tốt nghị quyết của Đại hội, Theo đó, tập thể và nhiều cá nhân được các cấp khen thưởng về các thành tích có liên quan đến hoạt động, góp phần vào thành tích chung của đơn vị.

Nhiệm kỳ 2023-2028, Chi Hội Luật gia TAND huyện An Phú cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam và chỉ đạo của cấp trên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thuận Lợi. Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện An Phú đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi Hội Luật gia Tòa án nhân dân huyện An Phú đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Chi hội tiếp tục xây dựng, củng cố Chi hội vững mạnh, hoàn thành những phương hướng nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Với tinh thần dân chủ, đúng điều lệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi Hội Luật gia Tòa án nhân dân huyện An Phú khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đ/c Trần Văn Sáu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án TAND huyện được bầu làm Chi Hội Trưởng; đ/c Lê Thị Sang – Thẩm phán, được bầu làm Chi Hội Phó Chi Hội Luật gia TAND huyện.

image

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi Hội Luật gia khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sau khi kết thúc Đại hội, Ban Chấp hành công đoàn TAND huyện cũng đã tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày tháng sinh trong quí 3.

image

Việt Quốc


Up to Top