Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị xét đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt 2 năm 2023

(17/08/2023 15:29)

Ngày 16/8/2023, Đồng chí Lê Hồng Quang - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị - Chủ tịch hội đồng đã chủ trì họp xét đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt 02/2023, cho các phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại trại giam Nghĩa An – Cục CSQLTG – CSGDBB, TGD.

  

image

Qua rà soát hồ sơ của các phạm nhân đang chấp hành án tại trại giam có 04 hồ sơ phạm nhân đủ điều kiện xét đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện. Các phạm nhân này đều phạm các tội như: gây gối trật tự công cộng, vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ…có mức án cao nhất là 07 năm tù và thấp nhất là 21 tháng tù giam. Trong quá trình chấp hành án, các phạm nhân này luôn chấp hành nghiêm túc các quy định, có thái độ cải tạo nghiêm túc và luôn ăn năn hối cải về hành vi sai trái do mình gây ra; được xếp loại cải tại từ khá trở lên, đã nộp án phí đầy đủ theo quy định và có nơi cư trú rõ ràng.

  Sau khi xem xét và phân tích kỹ lưỡng từng hồ sơ của các phạm nhân, đối chiếu các quy định của pháp luật. Hội đồng xét tha tù trước thời hạn có điều kiện đã thống nhất đề nghị tha tù đợt 02 năm 2023 cho 04 phạm nhân.

  BBT.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 115
cdscv