Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân huyện Hướng Hóa tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Tòa án nhiệm kỳ 2023-2028

(23/02/2023 08:48)

Sáng ngày 14/02/2023, Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Hướng Hóa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Thương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa, đồng chí Trần Quang Sơn - Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hướng Hóa, cùng sự tham gia của toàn thể công chức, người lao động TAND huyện Hướng Hóa.

image

Hình ảnh tại Đại hội

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Tòa án huyện Hướng Hóa nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, các ý kiến tham luận, góp ý bổ sung vào bản báo cáo. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn Toà án đã làm tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ đề ra tại Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ quan và nghị quyết của Công đoàn cấp trên đề ra. Công tác chăm lo đời sống đoàn viên công đoàn luôn được coi trọng nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công chức, người lao động trong cơ quan, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác xét xử. Việc thăm hỏi động viên kịp thời mỗi khi đoàn viên đau ốm, hoặc gia đình có việc hiếu, hỷ đã được Công đoàn Tòa án quan tâm sâu sắc. Điều đó tạo ra sự động viên, chia sẻ kịp thời và giúp tình cảm giữa các đoàn viên thêm gần gũi, gắn bó.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Quang Sơn biểu dương và chúc mừng những thành tích của tập thể, đoàn viên Công đoàn TAND huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Về phương hướng, nhiệm vụ công tác, đồng chí yêu cầu Ban chấp hành công đoàn phải thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Công đoàn. Tuân thủ sự chỉ đạo của Chi bộ, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo cơ quan để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở, tạo điểm tựa vững chắc cho mỗi một đoàn viên trong phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa đơn vị đạt được những thành tích cao.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Thương- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hướng Hóa đánh giá cao về những hoạt động và thành tích đã đạt được của Công đoàn Tòa án trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn cơ sở tiếp tục thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng và kịp thời giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong đoàn viên và đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần phát huy các ưu điểm và khắc phục các hạn chế, khuyết điểm, để hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nghị quyết đề ra, luôn đạt vững mạnh xuất sắc hàng năm. 

Tại Đại hội, các đại biểu đã nhất trí cao về Đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn cơ sở giới thiệu và tiến hành quy trình bầu cử. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí và bầu 01 đại biểu dự Đại hội đại biểu Công đoàn cấp trên.

image

Hình ảnh Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành công đoàn Tòa án nhiệm kỳ 2023-2028

Kết quả Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 tiếp tục được tín nhiệm tái cử gồm:

Đồng chí Nguyễn Văn Trung –Phó Chánh án TAND huyện Hướng Hóa

Đồng chí Lê Mạnh Lưu – Thư ký TAND huyện Hướng Hóa

Đồng chí Lê Thị Tú Linh – Kế toán TAND huyện Hướng Hóa

image

image

Một số hình ảnh ra mắt Ban chấp hành công đoàn cơ sở TAND huyện Hướng Hóa nhiệm kỳ 2023-2028 và tặng hoa và chúc mừng

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp trong sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể đoàn viên, công chức, người lao động trong đơn vị. Tạo động lực và tinh thần cho tập thể công đoàn viên của TAND huyện Hướng Hóa phấn đấu, hăng say lao động, tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động công đoàn, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Bùi Thị Bé


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 394
cdscv