Loading...
Skip to main content

Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Cam Lộ làm lễ kết nạp Đảng viên mới

(16/01/2020 15:14)

Chiều ngày 19/12/2019 Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Cam Lộ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đoàn Thị Thùy Phương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đàn – Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Nhật Tân – Bí thư liên chi Đoàn Tòa án – Viện kiểm sát cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Đàn đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đoàn Thị Thùy Phương, nói rõ nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng, đồng thời yêu cầu đồng chí Đoàn Thị Thùy Phương tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

imageHình ảnh: Đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Đàn tặng hoa, chức mừng đồng chí đảng viên mới

Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đoàn Thị Thùy Phương đã có lời tuyên thệ đầy cảm xúc, hứa nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

image

Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Cam Lộ tặng hoa, chúc mừng đồng chí đảng viên mới.

Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Cam Lộ có thêm một đảng viên trẻ có trình độ cử nhân, có năng lực và đầy nhiệt huyết, góp phần tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. Chi bộ đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu phát triển đảng viên mới mà Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Nguyễn Thị Thu Phượng

  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 392
cdscv