Loading...
Skip to main content

Chương trình tình nguyện "Vòng tay yêu thương" tại điểm trường Cheng - Mã Lai

(14/10/2019 18:37)

Ngày 11/10/2019, trãi qua hơn 3 tiếng đồng hồ, vượt hơn 100km chuyến xe tình nguyện của Chi đoàn Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị và Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh Quảng Trị đã đến với các học sinh tiểu học tại điểm trường Cheng - Mã Lai, xã hướng phùng, huyện hướng hoá, tỉnh Quảng Trị.

Điểm trường Cheng - Mã Lai là một trong những nơi xa xôi, hiểm trở nên điều kiện cơ sở vật chất của các lớp tiểu học còn thiếu thốn, cuộc sống của các thầy, cô giáo cũng như các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn, vất vả. Đồng cảm và thấu hiểu trước những khó khăn, vất vả đó, với tấm lòng thiện nguyện, 02 Chi đoàn đã kêu gọi và nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm, sự quyên góp ủng hộ tích cực của các đồng chí Đoàn viên. Thay mặt những tấm lòng nhân ái, 02 Chi Đoàn đã trao tặng 102 suất quà cho các em học tiểu học điểm trường Cheng. Mỗi suất quà trị giá khoảng 250.000 đồng gồm 01 chăn ấm, 1 đôi giày trẻ em, một số vở, bút, bánh kẹo... 02 Chi Đoàn cũng trao tặng 01 suất quà trị giá 300.000 đồng cho mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Miết.

Với các đồng chí đoàn viên trong 02 Chi Đoàn, được nhìn thấy niềm vui, hạnh phúc trên những khuôn mặt trong sáng và đáng yêu của các em là món quà đầy ý nghĩa mà Đoàn nhận lại được trong hành trình này.

Xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ chân thành của Lãnh đạo trường Tiểu học Hướng Phùng, các Thầy, Cô điểm trường Cheng đã tạo điều kiện cho đoàn thực hiện chương trình thành công. Cảm ơn các mạnh thường quân: Một số anh em trong câu lạc bộ mô tô Đà Nẵng, Công ty luật Văn Hiến, anh Lê Thiết Hùng, anh Bùi Quốc Hùng, chị Lê Thị Xuân đã cùng đồng hành trong chương trình tình nguyện “Vòng tay yêu thương” của hai chi đoàn.

Một số hình ảnh:

image

image

image

image

image

image

image

Nguyễn Thị Ngọc Trâm


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 127
cdscv