Loading...
Skip to main content

Chi bộ TAND huyện Hướng Hóa: Tăng cường công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới

(07/10/2019 14:38)

Trong những năm qua, Chi bộ TAND huyện Hướng Hóa luôn tăng cường công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Ngày 25/9/2019, hòa trong không khí hướng tới 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), được sự đồng ý của Huyện ủy Hướng Hóa, Chi bộ TAND huyện Hướng Hóa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Hoàng Quốc Tùng – Thư ký Tòa án.

image

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hoàng Quốc Tùng đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

image

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Phương - Huyện ủy viên – Bí thư Chi bộ - Chánh án Tòa án đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là một niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Là đảng viên mới, đồng chí cần phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Bên cạnh những công việc đó, đồng chí còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng của đảng.

image

Chi bộ kỳ vọng vào đồng chí đảng viên mới sẽ nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào hoạt động của cơ quan. Đồng thời, tích cực, chủ động cùng với tập thể cơ quan xây dựng tinh thần đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trần Mỹ Lâm

  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 156
cdscv