Loading...
Skip to main content

Tòa án Vĩnh Linh gặp mặt,chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

(24/09/2019 09:03)

30 năm công tác trong ngành Tòa án, đồng chí Lê Thị Hải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để trở về với cuộc sống đời thường, tiếp tục vai trò của một người mẹ, người công dân tốt

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân(13/9/1945-13/9/2019) Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Linh, đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lê Thị Hải – Phó chánh án nghĩ hưu theo chế độ từ ngày 01/10/2019. 

Đến dự buổi gặp mặt có các đ/c đại diện lãnh đạo của: VKSND, Công an nhân dân, chi cục Thi hành án dân sự huyện Vĩnh Linh, đại diện đoàn HTND cùng toàn bộ công chức và người lao động trong đơn vị. Gần 30 năm công tác trong Ngành trải qua nhiều đơn vị và cương vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của TAND huyện Vĩnh Linh. Đại diện Lãnh đạo TAND huyện Vĩnh Linh, đồng chí Trịnh Thị Trung – Chánh án đã phát biểu lời chia tay ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Hải đối với đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ Tòa án tại địa phương đồng thời tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Hải.

 

image

Đại diện Lãnh đạo Tòa tặng hoa cho đ/c Lê Thị Hải tại buổi chia tay

Trong niềm xúc động, đồng chí Lê Thị Hải đã gửi tới tập thể Lãnh đạo và toàn thể cán bộ TAND huyện Vĩnh Linh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Tòa án mạnh khỏ, đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được nhằm tiếp tục xây dựng hệ thống TAND ngày càng lớn mạnh.

image

Toàn thể CBCC và đại diện lãnh đạo các cơ quan phối hợp chụp ảnh lưu niệm

                    Hoàng Chung


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 144
cdscv