Loading...
Skip to main content

Chi bộ TAND huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

(04/09/2019 08:08)

Để ghi nhận và tôn vinh những Đảng viên có quá trình đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 16/8/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị đã ban hành Quyết định số 1459-QĐ/TU tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019 cho Đảng viên Văn Vĩnh Mỵ – Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đakrông.

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 28 tháng 8 năm 2019, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Văn Vĩnh Mỵ. Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Trí Tuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đakrông; đồng chí Nguyễn Hữu Ninh – Phó Ban tổ chức Huyện ủy Đakrông và đông đủ Đảng viên Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Đakrông.

DSC01747.JPG

Đồng chí Nguyễn Trí Tuân- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đakrông trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Văn Vĩnh Mỵ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trí Tuân – Bí thư Huyện ủy Đakrông trân trọng chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, công tác trong suốt thời gian qua của đồng chí Văn Vĩnh Mỵ đã có nhiều đóng góp công sức cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong muốn rằng, trong thời gian đến đồng chí Văn Vĩnh Mỵ cần tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong học tập, công tác để có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, mãi là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

DSC01753.JPG

Đồng chí Nguyễn Trí Tuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đakrông và đồng chí Nguyễn Hữu Ninh – Phó Ban tổ chức Huyện ủy Đakrông và Đảng viên Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Đakrông

Sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Văn Vĩnh Mỵ hết sức xúc động, vui mừng trong niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận những công sức đóng góp của bản thân trong suốt 30 năm qua và được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy đảng cấp trên, Chi bộ và các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác, để hôm nay đồng chí được vinh dự nhận phần thưởng hết sức cao quý này. Đồng chí xin hứa, dù đang công tác hay khi trở về với cuộc sống đời thường cũng sẽ luôn luôn giữ vững bản lĩnh, lập trường chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

                                                                                            

Phùng Nam Hải


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 131
cdscv