Skip to main content

Chi bộ TAND huyện Đakrông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

(21/06/2019 14:40)

Bồi dưỡng, rèn luyện quần chúng ưu tú kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Ngày 30/5/2019, Chi bộ Tòa án huyện Đakrông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thanh Tùng, tham dự buổi Lễ có đồng chí đồng chí Văn Vĩnh Mỵ, Chánh án, Bí thư Chi bộ Tòa án huyện Đakrông và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

DSC01670.JPG

Trao Quyết định cho Đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Văn Vĩnh Mỵ, Bí thư Chi bộ, công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng viên, giao nhiệm vụ cho đồng chí Tùng và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị.

DSC01673.JPG

Tập thể Chi bộ Tòa án huyện Đakrông

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên được kết nạp cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Hồ Văn Linh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 52
cdscv