Skip to main content

TAND hai cấp tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thi “Phụ nữ Tòa án kỹ năng và duyên dáng”

(24/10/2018 14:31)

(Công lý) - Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thi “Phụ nữ Tòa án kỹ năng và duyên dáng”.

Tham dự Hội thi có đồng chí Lê Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Quảng Trị, các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo TAND các huyện, thành phố cùng toàn thể cán bộ công chức TAND tỉnh Quảng Trị.

Tại cuộc thi, các thí sinh đã chuẩn bị rất chu đáo tạo nên một đêm diễn thật đa dạng và phong phú. Mười thí sinh, mỗi người đều chọn cho mình bộ áo dài với màu sắc và kiểu dáng riêng, làm tôn vẻ đẹp vốn có của bộ áo dài truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

image

Lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Trị tặng hoa cho các thí sinh

Với phần thi trang phục tự chọn, các thí sinh đã mang đến cho Hội thi một rừng hoa đa sắc màu với những bộ trang phục dạ hội, uyển chuyển và gợi cảm. Những bộ trang phục thể thao, tạo nên sự năng động khỏe khoắn của người phụ nữ. Phần thi năng khiếu với sự thể hiện phong phú, đa dạng với nhiều thể loại ca hát, múa,..

Hội thi lần này là cơ hội để chị em nữ công TAND tỉnh Quảng Trị thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình. Dù ở vị trí, độ tuổi nào, người phụ nữ vẫn luôn thể hiện được kỹ năng, duyên dáng, góp phần tô đẹp cho cuộc sống. Đồng thời, cuộc thi tạo nên sự đoàn kết, tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của các chị em trong quá trình sinh hoạt đời thường và trong công tác.

Qua Hội thi thể hiện phụ nữ TAND hai cấp tỉnh Quảng Trị không chỉ giỏi về chuyên môn, mà trong từng ca từ, điệu múa, thể hiện nét đẹp toàn diện về trí tuệ lẫn tâm hồn.

Một số hình ảnh hội thi

image

image

image

image

image

image

image

Oanh Nhi
Nguồn tin: Báo Công Lý


Các tin khác

Lượt xem: 41
cdscv