Skip to main content

Sơ kết 4 năm hoạt động Trang thông tin điện tử TAND tỉnh Quảng Trị

(26/09/2018 16:48)

Ngày 13/8/2018, TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động của Trang thông tin điện tử TAND tỉnh Quảng Trị

Qua 4 năm hoạt động, Trang thông tin điện tử TAND tỉnh Quảng Trị đã thực hiện tốt chức năng là kênh thông tin chính thống của TAND tỉnh Quảng Trị; với vai trò thông tin, tuyên truyền các hoạt động, là diễn đàn nghiên cứu chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và trao đổi nghiệp vụ của cán bộ công chức trong hệ thống Tòa án hai cấp tỉnh Quảng Trị. Với các chuyên mục: Giới thiệu; Tin hoạt động Lãnh đạo Tòa án Tỉnh, hoạt động các đơn vị Tòa án cấp huyện; Tin xét xử, Nhân vật – Sự kiện; Bài viết trao đổi nghiệp vụ; Thông báo; Hình ảnh; Trang thơ – Chuyện đời, chuyện nghề; Liên kết với các chuyên mục của Trang thông tin điện tử TAND tối cao, Báo Công lý

Đồng chí Lê Hồng Quang – TUV, Chánh án TAND tỉnh Quảng Trị, Trưởng Ban biên tập phát biểu khai mạc hội nghị

Trang thông tin điện tử TAND tỉnh Quảng Trị duy trì hoạt động liên tục, ổn định với chất lượng tin, bài, hình ảnh đăng tải ngày càng được nâng lên. 4 năm qua đã thu hút đông đảo cộng tác viên là cán bộ hai cấp Tòa án viết tin, bài, gửi hình ảnh về Ban biên tập. Ban biên tập đã lựa chọn đăng tải 230 tin; 42 bài trao đổi nghiệp vụ, 11 bài về nhân vật, sự kiện - bài tổng hợp. Nội dung và hình thức của Trang thông tin điện tử TAND tỉnh được đánh giá cao; đã thu hút trên 563.000 đọc giả truy cập.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Quang – Chánh án TAND tỉnh Quảng Trị, Trưởng Ban biên tập đánh giá cao những kết quả mà Trang thông tin điện tử TAND tỉnh đạt được và biểu dương đóng góp tích cực của các thành viên ban biên tập và đội ngũ cộng tác viên. Đồng chí cảm ơn sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật từ Trung tâm tin học UBND tỉnh. Định hướng hoạt động trong thời gian tới đồng chí yêu cầu tiếp tục cải tiến nội dung, đa dạng về thể loại, chính xác, kịp thời; đảm bảo an toàn thông tin và định hướng tuyên truyền.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đề xuất các giải pháp phát triển nội dung Trang TTĐT trong thời gian tới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến một số vấn đề về đẩy mạnh nâng cao chất lượng tin, bài; tạo lập thêm các chuyện mục phù hợp với thực tiễn và yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới; tổ chức tập huấn kỹ năng viết và đưa tin, bài, hình ảnh cho các cộng tác viên của Trang TTĐT.

Nhân dịp này, TAND tỉnh Quảng Trị khen thưởng cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Trang thông tin điện tử.

Một số hình ảnh hội nghị:

image

Đồng chí Lê Châu Long – Giám đốc trung tâm tin học UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

image

Đồng chí Nguyễn Cường – Chánh tòa Tòa Hành chính, Phó Trưởng ban biên tập phụ trách nội dung trình bày báo cáo sơ kết hoạt động Trang thông tin điện tử

image

Đồng chí Lê Hồng Quang tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Trang thông tin điện tử.

image

Đại biểu tham dự Hội nghị

Nguyễn Xuân Hoài


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 13
cdscv